HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Lời đầu tiên, Ngọc Phương Nguyên xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm do chúng tôi phân phối. Để quá trình mua hàng của Quý Khách được diễn ra thuận lợi, chúng tôi có bản hướng dẫn mua hàng, đặt hàng như sau:

HÌNH THỨC MUA HÀNG

– Đối Khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại văn phòng giao dịch, Khách hàng mua, kiểm tra hàng và thanh toán 100% tiền hàng bằng tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản.

– Đối với Khách hàng mua hàng mà ở xa, có nhu cầu nhận hàng tại nhà. Chúng tôi sẽ gửi hàng về địa chỉ của Quý Khách. Phương thức vận chuyển và thanh toán xem ở bên dưới.

Hướng dẫn mua hàng

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN & THANH TOÁN

Toàn bộ giá niêm yết chưa gồm phí vận chuyển, Quý Khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển cho bên giao hàng. Quý Khách có thể lựa chọn một trong các phương thức vận chuyển sau:

– Gửi ship nhanh.

– Gửi COD Viettel.

– Gửi nhà xe.

  • Lưu ý: Đối với đơn hàng có giá trị trên 10 triệu đồng hoặc trọng lượng lớn, kích thước cồng kềnh, Quý khách vui lòng ứng trước ít nhất 1 triệu đồng tiền cọc hàng.

Hình thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng:

Tên TK: CÔNG TY TNHH TM NGỌC PHƯƠNG NGUYÊN

STK: 8585 6888 8888

Ngân hàng: TMCP Á Châu (ACB) – CN Hà Nam

Tên TK: LÊ NGỌC THẮNG

STK: 8585 6788 8888

Ngân hàng: TMCP Á Châu (ACB) – CN Hà Nam

ĐỐI VỚI SẢN PHẨM PHẢI ĐẶT HÀNG

Có những sản phẩm đặc thù không có sẵn, Quý Khách hàng có nhu cầu đặt hàng vui lòng đặt cọc 30% giá trị đơn hàng. Khi nhận hàng Quý Khách sẽ thanh toán nốt 70% còn lại.

– ­­­Thời gian đặt hàng từ 10 đến 35 ngày làm việc tùy từng loại mặt hàng.

– Phương thức vận chuyển và thanh toán Quý Khách xem ở phần trên.

Hướng dẫn mua hàng